TIN TỨC SỰ KIỆN

• Đại hội Mặt trận Tổ quốc xã Vĩnh Hòa Phú khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2024 thành công tốt đẹp

(10:41 | 14/12/2018)

Sáng ngày 12/12/2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Vĩnh Hòa Phú tổ chức đại hội đại biểu khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2024. Đây là xã được huyện chọn làm điểm tổ chức đại hội để rút kinh nghiệm.

• Kiểm tra công tác xét xử và thi hành án các vụ án và vụ việc dân sự tại huyện Châu Thành

(16:29 | 12/12/2018)

Ngày 11/12/2018, Ông Lê Thanh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính, Trưởng Ban Chỉ đạo cải cách tư pháp tỉnh Kiên Giang, làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác xét xử và thi hành án các vụ án và vụ việc dân sự tại huyện Châu Thành. Tiếp Đoàn và làm việc có các đồng chí Lê Hồng Thắm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

• Hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII

(14:36 | 10/12/2018)

Sáng ngày 10/12/2018, tại Hội trường A UBND huyện Châu Thành, Ban Tuyên giáo huyện tổ chức lớp học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII, lớp thứ nhất, dành cho các đồng chí cán bộ Đảng viên, công chức, viên chức thuộc các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện và các đồng chí là cán bộ lãnh đạo chủ chốt chưa học lớp trực tuyến do tỉnh tổ chức. Có trên 160 học viên tham dự học tập, tiếp thu Nghị quyết.

• Hội Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam tỉnh Kiên Giang tặng quà cho hộ nghèo

(10:25 | 10/12/2018)

Sáng ngày 08/12/2018,  Hội Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam tỉnh Kiên Giang đã tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo thuộc 2 xã Mong Thọ và Mong Thọ B, huyện Châu Thành.

• Vai trò của Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc huyện trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc

(14:31 | 07/12/2018)

Kế thừa và phát huy vai trò của Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam trong xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; trong những năm qua MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành đã triển khai nhiều giải pháp nhằm tăng cường, củng cố và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của huyện.

• Hội thi nét đẹp công sở huyện Châu Thành năm 2018

(10:46 | 07/12/2018)

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội lần XII Công đoàn Việt Nam và 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018); Sáng ngày 06/12/2018 tại Hội trường UBND huyện Châu Thành; Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện tổ chức Hội thi văn nghệ và biểu diễn thời trang công sở năm 2018. Đến dự có các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể huyện, và đông đảo các thí sinh ở các công đoàn cơ sở trong huyện.

• Châu Thành: Họp Thành viên UBND (mở rộng) tháng 11/ 2018

(16:27 | 03/12/2018)

Sáng ngày 30/11/2018, UBND huyện Châu Thành tổ chức hội nghị thành viên UBND (mở rộng) đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành và thực hiện nhiệm vụ Nhà nước tháng 11/2018 và đề ra chương trình thực hiện nhiệm vụ trong tháng 12/2018. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

• Hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2018

(14:46 | 28/11/2018)

Phong trào hiến máu tình nguyện do Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Châu Thành phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang tổ chức hàng năm trên địa bàn huyện luôn được đông đảo công chức, viên chức và nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng, với kết quả đạt và vượt khá cao so chỉ tiêu kế hoạch.

• Ban Thường vụ Huyện ủy: Tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng

(15:59 | 26/11/2018)

Sáng 23/11, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị cán bộ toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng theo hình thức trực tuyến tại các điểm cầu. Tại điểm cầu huyện Châu Thành có các đồng chí: Lê Hồng Thắm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Trần Hải Đảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Nguyễn Văn Hoàng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và hơn 180 đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy cư ngụ trên địa bàn huyện; trưởng, phó các phòng, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể cấp huyện… cùng tham dự.

• Khu dân cư Ấp Thạnh Bình- xã Thạnh Lộc tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

(14:24 | 12/11/2018)

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam; vừa qua tại chùa Tà Bết xã Thạnh Lộc; Ban lãnh đạo ấp Thạnh Bình, xã Thạnh Lộc huyện Châu Thành tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư Thạnh Bình. Đến dự có đồng chí Danh Phúc- Phó chủ tịch MTTQ Việt Nam  tỉnh Kiên Giang; đồng chí Trần Hải Đảo- Phó bí thư- Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Ban Dân Vận, Mặt trận Tổ quốc huyện; lãnh đạo chính quyền địa phương; đại diện MTTQ các xã, thị trấn trong huyện.