• Huyện ủy Châu Thành thăm các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

(15:28 | 18/02/2019)

Sáng ngày 18/2, Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm các thanh niên lên đường nhập ngũ; trong đó Đoàn lãnh đạo của huyện, do đồng chí Lê Hồng Thắm, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy Châu Thành làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo đảng ủy, UBND xã đã đến thăm hỏi và động viên thanh niên Lê Anh Quốc, ấp Minh Phong, xã Bình An; thanh niên Danh Tỉnh Văn và thanh niên Danh Lành, ấp Vĩnh Đằng, xã Vĩnh Hòa Phú trước khi lên đường nhập ngũ.

• Họp Ban tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019

(10:38 | 18/02/2019)

Nhằm cổ vũ, động viên tinh thần cho thanh niên và gia đình tham gia thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của công dân đối với Tổ quốc; đồng thời nâng cao vai trò của cấp ủy, chính quyền trong lãnh đạo, chỉ đạo các ngành, đoàn thể và nhân dân thực hiện tốt hơn nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương; giáo dục quốc phòng - an ninh để tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới... Ban tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2019 đã họp triển khai kế hoạch tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019. Đồng chí Tô Hà Giang – Phó chủ tịch- Trưởng ban tổ chức lễ chủ trì cuộc họp.

• Châu Thành: Tổng kết công tác Quân sự địa phương năm 2018

(10:12 | 15/02/2019)

Vừa qua huyện Châu Thành đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quốc phòng, quân sự địa phương (QSĐP) năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

• Mong Thọ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ

(09:39 | 01/02/2019)

Sáng ngày 30/01/2019; Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Mong Thọ tổ chức lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

• Xử phạt hành vi tàng trữ vũ khí thô sơ

(14:56 | 31/01/2019)

Công an thị trấn Minh Lương vừa tiến hành họp dân trao quyết  định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Thanh Nhã, sinh năm 1990, ngụ Khu phố Minh Long, thị trấn Minh Lương, Châu Thành, về hành vi tàng trữ vũ khí thô sơ.

• Đảng ủy quân sự huyện Châu Thành tổ chức phiên họp cuối năm 2018

(15:46 | 28/01/2019)

Đảng ủy Quân sự huyện Châu Thành vừa tổ chức Hội nghị phiên họp cuối năm 2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Đại tá Trần Văn Khôi, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Hồng Thắm, kiêm Bí Thư Đảng ủy quân sự huyện, chủ trì Hội nghị.

• Huyện Châu Thành ra quân năm An toàn giao thông 2019

(16:32 | 24/01/2019)

Ban An toàn giao thông huyện Châu Thành vừa tổ chức lễ ra quân Năm An toàn giao thông (ATGT) 2019 tại sân vận động - Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện. Đến dự lễ ra quân có các đồng chí Nguyễn Văn Hoàng - Phó bí thư Huyện Ủy - Chủ tịch UBND huyện; Tô Hà Giang - Phó Chủ tịch UBND Huyện; các đồng chí Thành viên ban ATGT huyện, các xã, thị trấn; đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên và học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông trong huyện cùng đại diện cán bộ, nhân dân trên địa bàn Thị trấn.

• Xét duyệt Nghĩa vụ quân sự lần 2 Cho nam công dân độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2019

(13:58 | 23/01/2019)

Vừa qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện Châu Thành tổ chức xét duyệt NVQS lần 2 cho nam công dân độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2019. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện chủ trì.

• Kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy trước Tết Nguyên đán năm 2019

(13:52 | 23/01/2019)

Nhằm thực hiện công tác đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi  năm 2019; Sáng ngày 18/1/2019, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Kiên Giang phối hợp với công an huyện Châu Thành, UBND Thị Trấn Minh Lương, Đội phòng cháy chữa cháy công an Thị Trấn Minh Lương và Ban Quản lý chợ Thị Trấn Minh Lương, tiến hành kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy đối với hộ tiểu thương mua bán tại chợ Minh Lương.

• Ban An toàn giao thông huyện Châu Thành họp tổ chức Lễ ra quân “Năm An toàn giao thông 2019 trên địa bàn huyện

(15:56 | 21/01/2019)

Thực hiện kế hoạch của Ban An toàn giao thông tỉnh và kế hoạch số 74/2018 của UBND huyện Châu Thành về đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi và lễ hội xuân 2019; Ban An toàn giao thông huyện Châu Thành tổ chức họp các thành viên và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn để triển khai hướng dẫn tổ chức lễ ra quân “Năm an toàn giao thông 2019”. Đồng chí Lê Quang Định - Phó Chủ tịch UBND huyện – Phó trưởng ban An toàn giao thông huyện chủ trì cuộc họp.