• Hội thi vở sạch chữ đẹp dành cho học sinh tiểu học huyện Châu Thành

(13:58 | 22/02/2019)

Nhằm thúc đẩy phong trào “Giữ vở sạch - Rèn chữ đẹp”. chiều ngày 21/02/2019 Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Châu Thành tổ chức hội thi “Vở sạch, chữ đẹp” dành cho học sinh bậc tiểu học trong huyện.

• Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành tổ chức tổng kết công tác Hội và phong trào Hiến máu tình nguyện năm 2018

(11:08 | 25/01/2019)

Ngày 23/01/2019, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào Hiến máu tình nguyện và công tác hội Chữ thập đỏ năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, đến dự hội nghị có đồng chí Thái Văn Hai,  Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh; đồng chí Tô Hà Giang, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí là thành viên trong Ban chỉ đạo HMTN huyện và chủ tịch phó chủ tịch CTĐ các xã thị trấn; chi hội trưởng, chi hội phó và hội viên CTĐ ở các xã  trên địa bàn huyện về tham dự.

• Tổ chức Ngày hội đọc sách dành cho các em học sinh ở trường Trung học cơ sở xã Vĩnh Hòa Hiệp

(14:56 | 10/01/2019)

Trong đời sống tinh thần của chúng ta, sách đóng vai trò quan trọng. Mọi thành công của con người chúng ta đều nhờ sự kết hợp từ kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học qua sách vở. Nhằm tôn vinh giá trị, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy và học tập; vừa qua, Hội đồng đội huyện Châu Thành phối hợp với Ban giám hiệu (BGH) trường THCS Vĩnh Hòa Hiệp tổ chức “Ngày hội đọc sách” với nhiều hoạt động phong phú,  đa dạng, tạo hứng khởi cho các em học sinh trong việc học.

• Phát quà cho bà con nghèo xã Minh Hòa

(09:04 | 25/12/2018)

Vừa qua, tại trụ sở UBND xã Minh Hòa, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Châu Thành phối hợp với Hội CTĐ xã Minh Hòa tổ chức phát quà cho bà con nghèo của hai ấp An Khương và An Bình.

• Thông báo treo Quốc kỳ và nghỉ Tết Dương lịch 2019

(15:45 | 19/12/2018)

• Chương trình “Thắp sáng niềm tin” trao học bổng Trần Đại Nghĩa

(10:44 | 14/12/2018)

Ngày 13/12/2018, tại Trường THPT Châu Thành, Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp Trường THPT Châu Thành và Trường THPT Mong Thọ cùng các nhà tài trợ đã tổ chức trao học bổng chương trình “Thắp sáng niềm tin” của quỹ học bổng Trần Đại Nghĩa do Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường. Đến dự có ông Tô Hà Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, cùng đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Huyện đoàn Châu Thành, các nhà tài trợ, BGH, thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh của trường.

• Mittinh phát động phòng chống HIV/AIDS ở xã Bình An

(16:24 | 03/12/2018)

Nhân tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2018, Sáng ngày 01/12/2018 tại trụ sở UBND xã Bình An; Trung tâm Y tế huyện Châu Thành phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Bình An, tổ chức buổi lễ mittinh phòng chống HIV/AIDS năm 2018. Đến dự có các đồng chí đại diện Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Kiên Giang, đại diện Trung tâm Y tế huyện Châu Thành, Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể, đại diện các ấp và các điểm trường trên địa bàn xã.

• Trường Dân tộc nội trú huyện Châu Thành tổ chức họp mặt 20-11

(14:57 | 22/11/2018)

Hòa chung không khí cả nước chào mừng 36 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11/1982 - 20/11/2018, Trường Dân tộc nội trú huyện Châu Thành long trong tổ chức họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam; đồng chí Lê Hồng Thắm; Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Châu Thành, cùng đại diện các ban ngành huyện và thị trấn Minh Lương đã đến dự.

• Châu Thành: Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Trung học phổ thông (THPT) Mong Thọ

(08:59 | 21/11/2018)

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ thầy và trò khắp nơi đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường THPT Mong Thọ cũng đã long trọng tổ chức “Lễ Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)” nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thế hệ thầy cô nhà trường. Đến dự có các đồng chí đại diện cho Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Kiên Giang; ông Trần Hải Đảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo một số ngành cấp huyện và địa phương đã đến dự.

• Trường Trung học phổ thông (THPT) Châu Thành lập thành tích thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(14:39 | 20/11/2018)

Hòa trong không khí của cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THPT huyện Châu Thành đã tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích, để cho các bạn đoàn viên và học sinh trong trường tri ân các thầy giáo cô giáo. Qua đó, gắn kết thêm tình cảm đoàn kết giữa các em học sinh và thầy cô trong nhà trường.